Clover Trips Member

โคลเวอร์ ทริปส์ เมมเบอร์ (บริษัท พากันรวย 999 จำกัด)

การให้บริการจัดสรรที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร ภัตตาคาร ระดับ 3-5 ดาว ให้กับท่านลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความสะดวกสบายอย่างคุ้มค่าที่สุด เพราะเราเข้าใจว่าการเลือกสรรที่พัก ร้านอาหาร นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองหา และคัดสรรค์นั้นทางเราจึงเล็งเห็นว่าถ้าท่านลูกค้า มีผู้เชี่ยวชาญด้านที่พัก ร้านอาหารที่ดี คอยให้บริการท่าน เพื่อให้ตรงกับความต้องการของท่าน เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกและสบายในการพักผ่อนของท่านด้วยความสุขสูงสุด คือที่สิ่งบริการของเรามีความเต็มใจเพื่อบริการท่าน

CloverTrip โคลเวอร์ ทริปส์ เมมเบอร์ (บริษัท พากันรวย 999 จำกัด) จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2558 และเปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ มิถุนายน 2558เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน บริษัท พากันรวย 999 จำกัด ตั้งอยู่ 703 ถ.วงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800 เป็นบริษัทที่ดำเนินการเกี่ยวกับการให้บริการจัดหาที่พักโรงแรม และรีสอร์ท ภายในประเทศ เพื่อบริการให้กับลูกค้าที่เป็นคนไทยในราคาพิเศษ และโรงแรมที่มีมาตรฐานที่เหมาะสมกับราคา โดยปัจจุบันทางบริษัทได้มีคอนแทรคกับโรงแรมภายในประเทศไทยมากถึง 500 โรงแรมและมีเพิ่มมากขึ้นในอนาคต เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มความสามารถสูงสุด เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ผู้ที่รักการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน ทั้งในรูปแบบส่วนตัวครอบครัวธุรกิจฯลฯๆ ตามความต้องการ


วิสัยทัศน์และพันธกิจ บริษัทเป็นผู้นำการจัดหาที่พักที่ดีและมีมาตรฐานด้วยราคาประหยัด สำหรับคนไทย โคลเวอร์ ทริปส์ แพ็คเกจ หรือ บริษัท โคลเวอร์ ทริปส์ เมมเบอร์ (บริษัท พากันรวย 999 จำกัด) คือบริษัททัวร์ท่องเที่ยวและจัดหาที่พัก ให้กลับให้กับลูกค้าที่เป็นคนไทยได้เดินทางพักผ่อนท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย ในรูปแบบแพ็คเกจราคาประหยัดพร้อมมาตรฐานการบริการที่ดี และในการที่จะรักษาไว้ซึ่งความเป็นผู้นำอันแข็งแกร่งในตลาดท่องเที่ยว บริษัท โคลเวอร์ ทริปส์ เมมเบอร์ (บริษัท พากันรวย 999 จำกัด) จึงได้วางนโยบายและการดำเนินงานตามที่กำหนดไว้ดังนี้ มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการให้บริการจัดหาห้องพักโรงแรมและรีสอร์ทที่มีคุณภาพ และมาตรฐานเหมาะสมกับราคารวดเร็วสะดวกสบายประหยัดคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ มองหาโอกาสในการสรรหาโรงแรมและรีสอร์ทใหม่ๆ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ในการแนะนำให้ลูกค้ารู้จัก และใช้บริการอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องทุกๆ เทศกาลวันหยุดพักผ่อน พัฒนาระบบปฏิบัติการการให้บริการพัฒนาแพ็คเกจองค์กรและบุคลากรทุกคน ให้มีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้สูงสุด พัฒนาเครือข่ายร่วมมือสร้างพันธมิตรทางด้านธุรกิจเพื่อความยั่งยืนและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในทุกโอกาส

เนื่องจากความสำเร็จนั้นเกิดจากระบบการจัดการ การให้บริการความรู้ตามความต้องการของลูกค้า เป็นหลักปรัชญาในการดำเนินงานให้บริการทางด้านสำรองห้องพักโรงแรมและรีสอร์ทภายในประเทศไทย อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และช่วยให้ประหยัดทั้งเงินและเวลาความรวดเร็วและเพื่อความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้รับบริการ


Clovertrip Clovertrip


บริษัท พากันรวย 999 จำกัด

ที่อยู่ : 703 ถ.วงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
โทร. : 02-5875226-8
แฟ็กซ์ : 02-5875288
เปิดบริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00น. - 18.00 น
LINE ID : CLOVERTRIP

ช่องทางการชำระเงิน

ชำระผ่านการโอนเงินธนาคารต่างๆของบริษัท

ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 001-1-89396-1

ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 132-4-79697-6


ชำระผ่านบัตรเครดิต ผ่านระบบ Payment Gateway


ชำระผ่านเงินสดที่ Counter Service (7-eleven)


ชำระผ่านระบบ Paypal